Trong những loại nhân sâm tươi hàn quốc Hàn Quốc, nhân sâm Trung Quốc và nhan sam Mỹ thì cái nhân sâm tươi nào tốt nhất? Căn cứ vào đâu để biết được chất lượng nhân sâm tươi, để biết loại Nhan Sam này thấp hơn cái nhan sam kia?
trong khoảng lâu, nhân sâm đã nổi tiếng là dòng thảo dược quý sở hữu công hiệu chữa phổ biến người mắc bệnh như bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, mỏi mệt. những bà vợ cho chồng uống sâm tươi hàn quốc để tăng sức mạnh phái mạnh, các bà mẹ cho con dòng sử dụng sâm tươi hàn quốc bổ dưỡng trước những kỳ thi không thoải mái. công dụng kỳ diệu của nhân sâm người nào nấy đều biết, nhưng chiếc gì đã khiến cho buộc phải những công hiệu thần kỳ ấy?

Hoạt chất Ginsenosides quyết định chất lượng nhân sâm tươi

Họ nhà nhân sâm với tên công nghệ là Panax, nức tiếng bởi đựng hoạt chất ginsenosides. Ginsenosides là hoạt chất độc đáo của Panax. Hợp chất này được phân thành 2 hàng ngũ chính, lực lượng Rb1 và hàng ngũ Rg1.
nhóm Rb1 được biết đến với công hiệu an thần đa dạng hơn, phải chăng cho tuyến phố tiêu hóa, sức chịu chứa, bảo kê gan và là chất chống oxy hóa. 1 số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ginsenosides của hàng ngũ Rb1 mang thể chống mỏi mệt, chống co giật, giảm đau và loét.
khi mà ngừng thi côngĐây, đội ngũ Rg1 được cho là có tính khơi dậy và kích thích như giảm khả năng học tập, thúc đẩy hệ thống miễn dịch, chống mỏi mệt và căng thẳng. nhân sâm tươi hàn quốc họ Panax thường gọi là sâm tươi hàn quốc Triều Tiên để phân biệt sở hữu mẫu nhân sâm như vậy nhưng gốc Trung Quốc, châu Á, Mỹ Latinh. những giống này khác nhau cả về dạng hình, thành phần và công dụng.
chiếc nhân sâm nào thấp nhất?
Hàm lượng ginosenosides trong mỗi mẫu nhân sâm là khác nhau. nhân sâm Hàn Quốc “chất lượng” nhất có 24 ginsenosides, tiếp theo là nhân sâm tươi Trung Quốc mang 15 ginsenosides và nhân sâm Mỹ mang 14 ginsenosides. ko kể ginsenoside, nhân sâm cũng chứa một số hợp chất có ích khác như polyacetylene hay polysaccharide sở hữu tính axit.
Polyacetylene đã được chứng minh giúp ngăn chặn sự lớn mạnh của các tế bào ung bứu, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông trong mạch lưu thông máu và ức chế hợp chất khiến thương tổn tế bào.
polysaccharide axit có đặc tính chống lão hóa, giảm xuống những tác dụng phụ của thuốc chống ung nhọt, giảm thiểu hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa dư cân phì. ngoại giả, dù sở hữu thể bổ dưỡng cho đa số lứa tuổi, mọi giới nhưng tiêu dùng sâm tươi hàn quốc vẫn buộc phải quan tâm các điều kiện nhất quyết.
sử dụng liều lượng nhân sâm tươi hàn quốc quá cao hoặc sử dụng liên tục nhan sam trong thời gian dài sở hữu thể gây ra trạng thái kích thích, phấp phỏng, quả tim đập nhanh, lo lắng, đau nhức đầu, và mất ngủ. do vậy, buộc phải mang tham mưu sử dụng sâm tươi hàn quốc từ bác bỏ sỹ trước lúc tiêu dùng, nhất là có người đang sử dụng thuốc huyết áp, thuốc nội tiết tố, thuốc chống trầm cảm, bệnh nhân tim.
tương tự, hoạt chất ginsenosides là căn cứ để xác minh chất lượng sâm tươi hàn quốc. Trong ba mẫu thì nhan sam han quoc hay nhan sam trieu tien là mẫu nhân sâm tươi hàn quốc với chất lượng thấp nhất, kế tới là sâm tươi hàn quốc Trung Quốc và nhân sâm Mỹ.

cửa hàng bán nhân sâm hàn quốc chính hãng