Suy trái tim thường tăng trưởng sau lúc những điều kiện khác đã bị hư hỏng hoặc suy yếu trái tim. Theo thời gian, quả tim Không còn với thể theo kịp có nhu cầu ổn định bơm máu cho phần còn lại của cơ thể. các buồng bơm chính của trái tim (tâm thất) có thể trở nên cứng và khộng được làm đúng phương pháp giữa những nhịp co bóp.

Ngoài ra, cơ tim có thể suy yếu, và kéo dài các tâm thất (giãn ra) đến điểm tim không thể bơm máu hiệu quả khắp thân thể. Thuật ngữ “suy tim sung huyết” đến từ ứ máu hay ách – gan, bụng, chi dưới và phổi.Suy tim có thể can dự đến phía bên trái, bên bắt buộc hoặc cả hai của trái tim. thường nhật, suy trái tim bắt đầu sở hữu phía bên trái – đặc trưng là tâm thất trái.

Các cội nguồn gây suy tim:

Bệnh động mạch vành và đau tim: bệnh nhân động mạch vành là dạng phổ thông nhất của bệnh nhân tim và gây ra phổ biến nhất của suy trái tim. Theo thời kì, các mạch dẫn máu cung ứng máu cho cơ trái tim thu hẹp trong khoảng 1 sự tích tụ của mỡ, 1 giai đoạn được gọi là xơ vữa mạch máu. Máu đưa đến trong khoảng từ qua các mạch máu bị thu khít, để lại một số khu vực của cơ trái tim yếu và thiếu kinh niên máu giàu oxy.

Trong 1 số giả dụ, lượng máu đến cơ là vừa đủ để giữ cho cơ bắp vẫn còn sống nhưng khộng được luyện tập thấp. một cơn đau trái tim xảy ra nếu mảng bám hình thành bởi những vỡ mảng thừa cân trong mạch dẫn máu. Điều này gây ra một cục máu đông chặn lưu lượng máu tới khu vực của cơ trái tim, làm cho suy nhược cơ

Thể khả năng bơm của quả tim.

Cao huyết áp: huyết áp là lực bơm máu của tim duyệt y mạch dẫn máu. ví như tăng huyết áp, tim nên làm cho việc chăm chỉ hơn để di chuyển máu trong cơ thể. Theo thời gian, cơ trái tim mang thể trở thành dày hơn để bù đắp cho buộc phải thực hành khiến cho thêm – mở rộng tim. rốt cục, cơ trái tim với thể trở thành hoặc là quá cứng hoặc quá yếu để mang rất tốt bơm máu.

Van trái tim bị lỗi: các van quả tim giữ cho máu lưu thông theo hướng hợp lý ưng chuẩn tim. Van bị hư hỏng, do một khuyết tật quả tim, người bị bệnh mạch máu vành hoặc bệnh nhân quả tim, các lực trái tim khiến cho việc khó khăn hơn để giữ cho máu đưa đến như nó bắt buộc. Theo thời gian, công tác này có thể khiến suy nhược thêm tim. Lỗi van quả tim, tuy nhiên, mang thể được một mực trường hợp được phát hiện chỉ cần khoảng.

Thiệt hại đến cơ tim: phổ biến nguyên do gây thương tổn cơ trái tim, cũng gọi là người mắc bệnh cơ tim, gồm nhiễm trùng, lạm dụng rượu và ảnh hưởng độc hại của các loại thuốc như cocaine hay 1 số dòng thuốc được sử dụng cho hóa trị. không những thế, người bệnh đầy đủ thân thể, chẳng hạn như lupus, hoặc những vấn đề về tuyến giáp có thể gây hại cơ quả tim.

Viêm cơ tim: Viêm cơ quả tim là trạng thái viêm của cơ quả tim. phổ quát nhất là do virus gây ra và sở hữu thể khiến suy trái tim trái.

Khuyết tật trái tim lúc sinh (dị tật tim bẩm sinh): trường hợp trái tim và những buồng hoặc những van của nó không nên được có mặt trên thị trường cách chính xác, những bộ phận khỏe mạnh của trái tim bắt buộc khiến cho việc siêng năng hơn để bơm máu qua quả tim, do vậy mang thể khiến suy quả tim.

Nhịp trái tim bất thường (loạn nhịp tim): nhịp đập của tim bất thường với thể gây đau tim. Đập quá nhanh, điều này tạo ra thêm công tác cho quả tim. Theo thời kì, tim sở hữu thể khiến suy nhược, làm cho suy quả tim. nhịp co bóp tim chậm mang thể ngăn tim bơm đủ máu ra ko kể thân thể và cũng sở hữu thể khiến suy tim.

Các người bị bệnh khác: bệnh nhân kinh niên như tiểu đường, thiếu máu nặng, cường giáp, suy giáp, khí phế thũng, lupus, hemochromatosis và tích tụ của protein trong cơ bắp (amyloidosis) cũng với thể đóng góp vào suy quả tim. cỗi nguồn của suy quả tim cấp tính gồm có virus tấn công cơ trái tim, nhiễm trùng nặng, giận dữ dị ứng, những cục máu đông trong phổi, việc sử dụng một số thuốc hay bệnh tật nào mang ảnh hưởng tới gần như thân thể.

Xem thêm: Tại Sao Người Cao Tuổi Hay Bị Thiếu Máu Não