các người mang thói quen sử dụng giảm xuống đau dạng sủi với nguy bị tai biến mạch máu não và tử vong do các thuốc này có hàm lượng muối quá cao.

các nhà nghiên cứu tại ĐH Dundee (Anh) đã thăm dò hơn 1 triệu người và kết luận: những người sử dụng nhiều thuốc giảm xuống đau dạng viên sủi hòa tan dễ bị tai biến mạch máu não hơn 22%, bị cao huyết áp cao gấp 7 lần và 28% sở hữu khả năng chết sớm do toàn bộ nguồn gốc.

những nhà kỹ thuật đã kiểm tra tác động của hàng chục chiếc thuốc dạng sủi như paracetamol, aspirin, ibuprofen, vitamin C, canxi và kẽm. Đây là những dòng thuốc được kê đơn cho người mắc bệnh nhưng cũng sở hữu thể sắm bên ko kể.

những người bị bệnh thường sử dụng hòa tan vì gặp trắc trở lúc nuốt viên thuốc, và uống thuốc này cảm thấy dễ chịu do sở hữu tác dụng nhanh hơn. Nhưng bác sĩ cho biết, một người trưởng thành sử dụng 8 viên paracetamol hòa tan mỗi ngày sẽ vượt qua số lượng muối hàng ngày được phép, đấy là chưa tính đến lượng muối sở hữu trong những bữa ăn.

tiến sĩ George, cáng đáng nghiên cứu này khuyến cáo, hàm lượng muối trong những mẫu thuốc tương tự bắt buộc được dán nhãn, ghi rõ và chú giải cẩn thận. Người tiêu dùng đặc thù chú ý khi sắm các chiếc thuốc giảm xuống đau sủi bọt hòa tan.
tiến sĩ Madina Kara, nghiên cứu về tâm thần tại Hiệp hội bệnh tai biến mạch máu não, phân tích thêm: ‘Điều quan yếu là phải nhận thức được lượng muối trong thuốc. Muối dư thừa trong phương pháp ăn dùng mang thể khiến bệnh tăng huyết áp, đấy là nguyên tố nguy cơ to nhất đối với người mắc bệnh bệnh tai biến tất cả mọi người buộc phải sở hữu chế độ dinh dưỡng ít muối và chất mập, phải tập luyện thể chất và đo huyết áp thường xuyên để giảm thiểu khả năng đột quỵ’.

 an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu